BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GANG ĐÚC

  • Mã sản phẩm: F0528

Chất liệu: Gang đúc
Màu sắc : đen
Kích thước: Bàn : D700 x H700
                      Ghế : L400 x W400 x H400/900

Bộ gồm 1 bàn+2 ghế

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI BẰNG GANG ĐÚC

Với chúng ta việc mua một bộ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI BẰNG GANG ĐÚC quả thực khá đơn giản. Nhưng làm sao để chọn được bộ bàn ghế ưng ý. Về bàn ghế gang đúc ngoài trời chất lượng, kiểu dáng, độ bền, sự độc đáo thì không hẳn là dễ dàng.

  BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI BẰNG GANG ĐÚC nghệ thuật có thiết kế đẹp và độc đáo không chỉ là một sản phẩm bàn ghế gang đúc ngoài trời làm đẹp cho không gian gia đình, mà nó còn có thể tạo nên sự khác biệt cho các quán cafe sân vườn, nhà hàng hay cả những resort cao cấp.  BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI BẰNG GANG ĐÚC được đúc bàn ghế gang đúc ngoài trời bằng băng kim loại có độ bền cao, chắc chắn và không bị sét khi để ngoài trời.     Thêm vào đó BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI BẰNG GANG ĐÚC được thiết kế kế theo phong cách sang trọng. Cùng bàn tay chế tác tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề. Đã tạo ra một sản phẩm đẹp và độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tự tay tân trang và làm mới. Bằng cách phủ lên mình bộ bàn ghế một màu sơn theo đúng ý thích của bạn.   Được thiết kế rất phù hợp giúp người ngồi. Có cảm giác bàn ghế gang đúc ngoài trời vô cùng thoải mái. Bàn ghế ngoài trời bằng gang dễ dàng vệ sinh bằng nước mà không cần chất tẩy rửa nào. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com


bàn ghế ngoài trời , BÀN GHẾ GANG ĐÚC , bàn ghế ban công , bàn ghế sân vườn , bàn ghế nhập khẩu , BÀN GHẾ GANG ĐÚC , bàn ghế đẹp , bàn ghế ngoài trời đẹp