CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi có cần đăng ký thành viên để mua hàng trên www.giatothon.com không?

Bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể mua hàng trên www.giatothon.com.

Hàng hóa trên www.giatothon.com là do chúng tôi đăng bán, www.giatothon.com áp dụng cả bán hàng trực tiếp và mua trực tuyến online vì thế cách tốt nhất là bạn nên xem thông tin liên hệ của chúng tôi để tiến hành giao dịch.

Tuy nhiên, bạn nên tạo tài khoản trên www.giatothon.com và đăng nhập khi đặt hàng để giatothon.com thông báo cho bạn khi có chương trình khuyến mãi.

2. Cách tìm sản phẩm muốn mua tại www.giatothon.com?

Để tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc danh mục ngành hàng. Sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh cùa www.giatothon.com là cách dễ dàng nhất tìm ra thông tin sản phẩm mà bạn cần. Công cụ này luôn hiển thị trên đầu trang giatothon.com.

Chỉ cần thao tác nhập từ khóa thông tin bạn cần tìm vào ô tìm kiếm. Hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

3. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào thông tin bình luận của sản phẩm để quyết định mua hàng hay không?

Thông tin bình luận được hình thành bởi các ý kiến của thành viên trên www.giatothon.com, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng .... của thông tin đăng tải trong phần bình luận. Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên www.giatothon.com, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

4. Tôi có thể trả giá cho món hàng mà tôi muốn mua hay không?

Tất cả sản phẩm trên www.giatothon.com, đều do chúng tôi tự cập nhật và quản lý. Do đó tùy thuộc vào từng chúng tôi, bạn sẽ có thể thương lượng mức giá sản phẩm của họ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

• Điện thoại trực tiếp

• Comment bên dưới sản phẩm để liên lạc với chúng tôi

5. Làm sao để mua hàng nhanh nhất?

Trong mỗi sản phẩm đều có ghi chú phương thức thanh toán và địa chỉ liên hệ của chúng tôi như: số điện thoại, email, nick chat yahoo …v..v.. theo đó, bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất để liên hệ trực tiếp để thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

Các thông tin về thanh toán, giao hàng, đổi trả hàng và bảo hành được thương lượng trực tiếp giữa quý khách và chúng tôi sẽ được thực hiện nhanh nhất, an toàn nhất.

6. Chuyển tiền cho cho chúng tôi trước có an toàn không?

Trong quá trình giao dịch có thể có một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn của chúng tôi ảnh hưởng tới thời gian giao hàng, như hàng đột ngột hết, nhà vận chuyển phát chậm…

Do đó bạn cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi để hỏi rõ nguyên nhân. Khi chuyển tiền cho chúng tôi, bạn cần lưu lại các thông tin: tên nhân viên giao dịch, đơn đặt hàng, hợp đồng, điện thoại, email, số tài khoản Ngân hàng hoặc địa chỉ, thông tin trao đổi trong quá trình giao dịch.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0312892690

Số tài khoản: 203474239, Ngân hàng Á Châu – chi nhánh HCM

Call/zalo/viber:  090 667 2228 - 0909 465 888

Email: [email protected] - [email protected]