XÍCH ĐU NHỰA MÂY CAO CẤP GIÁ XƯỞNG

  • Mã sản phẩm: F0052

Chất liệu: Nhựa giả mây, khung sắt

Màu sắc: Trắng

Kích thước: cao 160 cm

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại xích đu từ khung kim loại đến nhựa giả mây. Một số loại xích đu mà chúng tôi phổ biến như: xích đu nhựa mây giá rẻ, xích đu nhựa giả mây hình giọt nước, ghế trứng xích đu dây nhựa giả mây,… đã cung cấp ra thị trường nhiều loại xích đu kể trên, chúng tôi cam đoan những sản phẩm chúng tôi đưa ra và giới thiệu đến quý khách là những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất. Sản phẩm xích đu mây nhựa giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hôm nay cũng như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT

❌❌Sản phẩm xích đu nhựa mây cao cấp của chúng tôi được làm bởi những người thợ rèn chuyên nghiệp. Thiết kế nổi bật ở đây là khung sắt uốn cong cộng thêm phần đế to vừa phải là phần khung và giá đỡ, điuề này sẽ giảm diện tích lắp đặt, tăng thẩm mỹ và dễ dàng hơn trong di chuyển xích đu.

Phần quan trọng nhất là phần ghế xích đu, ghế xích đu của chúng tôi là thiết kế theo hình dáng giọt nước với phần tựa lưng được thiết kế phình to, điều này sẽ giúp quý khách có thêm không gian cho việc nghỉ ngơi và thư giãn tại xích đu nhựa mây của chúng tôi. Phần xích đu và phần khung được kết nối với nhau bởi 5 mắc xích, đây sẽ tăng thêm sự an toàn của bạn và tạo ra nét thẩm mỹ của sản phẩm.

xích đu nhựa giả mây hình giọt nước

❌❌Toàn bộ sản phẩm được tạo ra thêm bằng sợi nhựa mây đan lát theo vòng cung nhưng không phải là đan chặt như những sản phẩm cùng loại khác. Sợi nhựa mây sẽ giúp quý khách có thêm những trải nghiệm tốt hơn, thoáng mát hơn khi sử dụng. Đặc biệt, qua quá trình nghiên cứu và nhu cầu của thị trường của khách hàng, chúng tôi tinh ý thiết kế thêm 2 không gian để quý khách có thể đặt tay, đung đưa theo gió khi thư giãn.

Tiếp theo là kích thước: 1600 * 1030 * 2050 mm

Đây là kích thước phù hợp để bạn có thể thoải mái ngồi, thư giãn, và hơn hết là đặt để trong bất kì không gian nào. Đó có thể là không gian phòng đọc sách, không gian sân vườn cho đến không gian ban công của chung cư hoặc đơn giản hơn chỉ là một góc nhỏ để bạn giành riêng cho bản thân để giảm stress sau khi làm việc mệt mỏi.

Ồ, thật ra bạn có thể trang bị cho văn phòng của mình một chiếc xích đu để nhân viên của mình có thể thư giãn, thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân và tăng năng xuất làm việc đấy. Xích đu nhựa mây giá rẻ của chúng tôi có thêm những màu sắc phù hợp cho quý khách tận hưởng những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của mình. Chúng tôi cũng đảm bảo về việc bảo hành sản phẩm suốt 1 năm và có chương trình khuyến mãi và ưu đãi miễn phí vận chuyển.

ghế trứng xích đu dây nhựa giả mây

❌❌Với nhiều chức năng và sự nổi trội về kích thước của mình thì lí do gì mà chúng ta không mua ngay cho mình, cho văn phòng hay cho gia đình của mình một chiếc xích đu mây nhựa giá tốt. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác ở một số website như sau : banghegiatot.com poolcenter.vn hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng ở box chat hoặc liên hệ số điện thoại 0938 313 666 để có thể tận hưởng thêm nhiều khuyến mãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0906 672228 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM


xích đu mây nhựa giá rẻ , xích đu nhựa giả mây hình giọt nước , ghế trứng xích đu dây nhựa giả mây , nhận làm xích đu nhựa mây theo yêu cầu , xưởng sản xuất xích đu nhựa mây giá rẻ , xưởng sản xuất trực tiếp xích đu nhựa mây , chuyên cung cấp xích đu nhựa mây giá tốt tại hcm , xích đu mây nhựa cao cấp giá rẻ tại hcm