XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM

  • Mã sản phẩm: G144116

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Mobi: 0909 072 666 Ms Như

Email: sales@giatothon.com

 Xích đu ngoài trời với vẻ đẹp và chất lượng của gỗ dầu bền bỉ, sẽ mê hoặc bạn ngay từ lúc đậu nhìn thấy. Có Nhiều loại XÍCH ĐU với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi sản phẩm có một đặc trưng riêng của kiểu dáng và chất liệu của nó.

XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU ĐẸP, XÍCH ĐU GỖ GIÁ RẺ, XÍCH ĐU GỖ MÁI VẢI, XÍCH ĐU, XÍCH ĐU XUẤT KHẨU, XÍCH ĐU NHẬP KHẨU

 Xích đu gỗ kết hợp gối nệm

 Ngoài ra, xích đu còn được phân biệt dựa theo công dụng của nó. Trong đó, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI là sản phẩm rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Xích đu ngoài trời ngoài những bộ phận cần có của một chiếc xích đu thì nó được gắn thêm một mái vòm che nắng tạo thành một thể thống nhất.

XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU ĐẸP, XÍCH ĐU GỖ GIÁ RẺ, XÍCH ĐU GỖ MÁI VẢI, XÍCH ĐU, XÍCH ĐU XUẤT KHẨU, XÍCH ĐU NHẬP KHẨU

 Xích đu gỗ gắn mái vòm

XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM, XÍCH ĐU GỖ, XÍCH ĐU GỖ CAO CẤP, XÍCH ĐU GỖ NHẬP KHẨU, XÍCH ĐU CÁCH ĐIỆU  Xích đu gỗ mái vòm vải

 Với chất liệu gỗ dầu, xích đu gỗ thách thức thời tiết vì sự đặc biệt của loại gỗ này. Mang dáng dấp và màu sắc đặc trưng của gỗ nhưng lại có sức bền của các chất liệu nhân tạo, xích đu gỗ trở thành một vật dụng trang trí cho sân vườn ấm cúng nhà bạn.

XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM, XÍCH ĐU GỖ, XÍCH ĐU GỖ CAO CẤP, XÍCH ĐU GỖ NHẬP KHẨU, XÍCH ĐU CÁCH ĐIỆU  Xích đu gỗ gắn vòm vải

 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm ngoại thất tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lí, hãy đến với chúng tôi để nhận lấy sự hài lòng.

 XÍCH ĐU GỖ MÁI VÒM

XEM THÊM: BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI / XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI / DÙ LỆCH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com