SẢN PHẨM GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY CÓ TAY VỊN

  • Mã sản phẩm: 30002

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Mobi: 0909 072 666 Ms Như Mail: sales@giatothon.com

Với cái nóng oi bức, khó chịu của ngày hè, chúng tôi tin chắc rằng hầu hết mọi gia đình đều sẽ chuẩn bị cho mình một chuyến đi chơi xa để tắm biển hay nghỉ ngơi, thư giãn tại một nơi nào đó sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Với bãi biển thì không thể thiếu sản phẩm giường tắm nắng nhựa mây của chúng tôi, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp chúng trên những bãi biển thơ mộng, xanh mát.

Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ đã cho ra đời sản phẩm giường tắm nắng nhựa mây một cách tinh tế, sang trọng góp phần tô điểm những bãi biển xinh đẹp trên đất nước Việt Nam của chúng ta.

GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP

GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP

Giường tắm nắng hai màu sang trọng

Nếu gia đình bạn có hồ bơi thì một chiếc giường tắm nắng nhựa mây thế này thì quả thật là tuyệt vời để bạn tận hưởng, tôi tin chắc rằng khi nhắm mắt lại bạn có thể tưởng tượng ra được rằng mình đang phơi mình trên một bãi biển tuyệt đẹp. Đồng thời, với sự kết hợp của nệm, chúng sẽ mang đến cho bạn giác êm ái, thoải mái hơn.

GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP   GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP

Giường tắm nắng nhựa mây đơn

Mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn tận hưởng, nghỉ ngơi cùng người mà mình yêu thương. Với không gian lãng mạn và những lợi ích mà sản phẩm của chúng tôi mang lại, tôi tin rằng hai bạn sẽ có một ngày đầy ý nghĩa và không bao giờ quên.

GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐƠN ĐIỆU, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP

Giường tắm nắng nhựa mây đôi

Ngoài sản phẩm giường tắm nắng nhựa mây thì công ty chúng tôi còn có giường tắm nắng bằng gỗ, giường tắm nắng composite và rất nhiều đồ nội thất và ngoại thất khác cho bạn thoải mái lựa chọn.

GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM.
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 223623449, NH Á Châu – Quận 9 – Tp. HCM.
Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666
Mail: sales@giatothon.com