GỐI LƯỜI KIỂU THUYỀN

  • Mã sản phẩm: G14412

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT SĐT : 0909 072 666 gặp Ms.Như Email: sales@giatothon.com

GỐI LƯỜI KIỂU THUYỀN

Trong các gia đình hiện nay cha mẹ thường rất quan tâm đến con cái. Họ thường trang bị cho con những phòng riêng và không gian riêng để cho con học tập. Vì thế gối lười kiểu thuyền là một trong những trở thủ đắc lực. Bởi vì nó giúp cho trẻ có thể thư giãn sau một thời gian học tập căng thẳng. Gối lười kiểu thuyền còn có ích cha cả người lớn. Bạn có thể ngồi đọc sách trên chiếc gối lười hình thuyền này, hoặc xem phim đều thú vị. 

goi-luoi-hinh-thuyen1

Gối lười kiểu thuyền với chất liệu mềm mại từ vải nhung đủ màu sắc khác nhau làm căn phòng thêm màu sắc. Bên trong gối được tạo phồng bằng các hạt mút tạo cảm giác dễ chịu êm ái cho người sử dụng nó. Gối lười kiểu thuyền không quá nặng nó chỉ đơn giản như con thú bông và rất dễ di chuyển. Khi bạn giặt gối cũng dễ dàng hơn bạn chỉ cần lấy cái bao gối và mang đi giặt. Đó là một trong những ưu điểm cực hay của gối lười hình thuyền này.

goi-luoi-hinh-thuyen2

Bên cạnh đó với thiết kế gối lười kiểu thuyền vì nó sẽ có một khoảng để bạn có thể dựa lưng vào. Đó là thiết kế độc đáo và mới nhất tại công ty chúng tôi. Các nhân viên luôn luôn sáng tạo và học hỏi những cái mới để cho ra những sản phẩm tốt. Ngoài gối lười hình thuyền chúng tôi còn có gối lười giọt nước đủ loại cho bạn chọn. Vì vậy bạn hãy nhanh chân đến công ty chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

GỐI LƯỜI KIỂU THUYỀN

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com

 

Xem thêm Thu gọn