GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S

  • Mã sản phẩm: TG-02

Chất liệu: Nhựa giả mây
Bảo hành chu đáo 
>>> Gọi 0938 313 666 để có giá tốt nhất 
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua số lượng lớn
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả 
Bảo hành 12 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S

Các loại NGOẠI THẤT NGOÀI TRỜI thường có chất liệu có độ bền cao, thế nên thường chúng được làm từ nhựa bền, composite hay hợp kim có độ bền cao. Gỗ là loại vật liệu đẹp cho ngoại thất nhưng lại hạn chế dùng trong những trường hợp này.GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP

  Giường tắm nắng gỗ màu trắng.

 Với giường tắm nắng bể bơi xuất khẩu kiểu dáng Châu Âu được làm bằng gỗ chò cao cấp, siêu bền và chịu được nhiệt độ ngoài trời. Bên mặt ngoài của sản phẩm được phủ một lớp sơn chống ẩm mốc. Và chống thấm làm cho sản phẩm có độ bền cao không kém các chất liệu khác.

GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP  Giường tắm nắng nhiều màu sắc.

 GIƯỜNG TẮM NẮNG THƯ GIẢN hình chữ S có thể gấp làm 3 khúc và có tay xách giúp bạn di chuyển thật dễ dàng khi mang đi du lịch, picnic và các hoạt động ngoài trời.

GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP  Cách gấp một giường tắm nắng bằng gỗ. GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG CAO CẤP  Giường gỗ tắm nắng cao cấp.

Giường tắm nắng ngoài trời cao cấp rất phù hợp với các bể bơi, bãi biển và các khu Resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái. Giường thư giãn đọc sách giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái.

GIƯỜNG GỖ TẮM NẮNG HÌNH CHỮ S

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com