GHẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MÀU ĐEN (GVP 03)

  • Mã sản phẩm GVP 03

>>> Gọi 0938 313 666 để có giá tốt nhất 
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua số lượng lớn
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả 
Bảo hành 12 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Nội thất văn phòng màu đen có thể được sử dụng trong tất cả các phong cách của văn phòng nhưng có thể làm việc tốt nhất với một tối giản, điều hành hoặc phong cách hiện đại. Màu đen có thể có một tác động nhỏ hơn và sẫm màu hơn trên không gian của căn phòng, do đó nó được khuyến nghị là nên bắt đầu với những bức tường màu trung tính, điều này cũng sẽ làm cho đồ nội thất văn phòng màu đen, nổi bật hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách cho phép trong ánh sáng càng nhiều bạn có thể từ cửa sổ và các phòng liền kề.

bàn ghế làm việc văn phòng, nội thất văn phòng màu đen, nội thất văn phòng đẹp

Bạn cũng có thể sử dụng đồ nội thất màu đen trong cùng một cách như trên nhưng thay vì tất cả các màu đen, nội thất màu đen có thể được sử dụng cùng với màu sắc trung tính như màu trắng, kem hoặc màu xám.

bàn ghế làm việc văn phòng, nội thất văn phòng màu đen, nội thất văn phòng đẹp, bàn ghế văn phòng giá rẻ

Khi kết hợp với đồ nội thất màu đen trong văn phòng bạn sẽ có tùy chọn để đi tất cả màu đen nơi mà tất cả đồ nội thất chính trong phòng là màu đen hoặc trộn đồ nội thất màu đen với gỗ hoặc màu sắc trung tính khác.

Nếu tất cả các đồ nội thất chủ yếu là màu đen, bạn có thể yêu cầu công ty NGÔ GIA PHÁT thay đổi màu sắc, gam màu yêu thích, cho phù hợp với không gian nơi làm việc. 

GHẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MÀU ĐEN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: [email protected][email protected]

 

Xem thêm Thu gọn