GHẾ NHỰA MÂY CHO HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: GNM 03

✔️ Chất liệu: Nhựa giả mây ✔️ Màu sắc : Tùy chọn Gọi 0938 313 666 có giá tốt nhất 🚛  Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ. 👌 Đảm bảo đúng chất liệu     

ghế nằm hồ bơi, ghế hồ bơi giá rẻ, giường tắm nắng hồ bơi, giường tắm nắng giá tốt

Việc đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn nguyên liệu ghế phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những CHIẾC GHẾ HỒ BƠI ngoài trời giả mây vừa đẹp vừa bền và đáp ứng được đúng mục đích.

Vì loại ngoại thất này được đặt ngoài trời nên nhiều gia đình sẽ lo lắng trong việc bảo quản cũng như vệ sinh để sản phẩm luôn được như mới. Ưu điểm của sản phẩm mây nhựa là chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, khó gãy, mục nát hay vỡ như các ngoại thất bằng gỗ, nhựa. Tuy nhiên, để dùng sản phẩm được lâu hơn thì bạn có thể che một tấm bạt khi không sử dụng hoặc đặt sản phẩm nơi có nhiều bóng mát. Riêng việc vệ sinh thì không quá khó khăn vì bản chất của mây nhựa đã bóng mượt, không bám bụi nên chỉ cần lau chùi bằng khăn sạch hoặc nước chuyên dụng.

Khi xét về giường tắm nắng không có tay thì bạn sẽ thấy rằng những mẫu đan trong dòng này khá đa dạng, chiều dài và chiều cao thường khác nhau để đáp ứng với từng yêu cầu của người dùng.

ghế nằm hồ bơi, ghế hồ bơi giá rẻ, giường tắm nắng hồ bơi, giường tắm nắng giá tốt

Chỉ cần nhìn thoáng qua hình trên thì bạn đã thấy ghế hồ bơi giả mây có nệm trông sẽ đẹp và lịch sự hơn rất nhiều so với những chiếc GHẾ HỒ BƠI GIẢ MÂY không có nệm đúng không nào?  Còn những ghế hồ bơi không có nệm tạo cho chúng ta cảm giác cứng hơn, thô hơn và trống trải hơn. Do đó, lựa chọn những chiếc nệm cho ghế hồ bơi là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, nó sẽ tôn thêm vẻ đẹp cũng như giá trị cho chiếc ghế hồ bơi của bạn.

ghế nằm hồ bơi, ghế hồ bơi giá rẻ, giường tắm nắng hồ bơi, giường tắm nắng giá tốt

Nệm ghế loại tốt: Là loại nệm mút từ D25 trở lên để đảm bảo khả năng đàn hồi tốt và bền đẹp. Nệm ghế phải được bọc bằng lớp vải trượt nước (không thấm nước)

GHẾ NHỰA MÂY CHO HỒ BƠI

Ghế nằm hồ bơi  Bàn ghế nhựa mây CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IMART ????VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM. ???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM. ???? MST: 0312892690. ???? Số tài khoản: 223623449, NH Á Châu – Quận 9 – Tp. HCM. ☎ Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666 Ms. Nhi  ???? Mail: sales@giatothon.com. BLOGGER: GIATOTHON TWITTER: GIATOTHON FACEBOOK: GIATOTHON