GHẾ NỆM THƯ GIÃN CAO CẤP

  • Mã sản phẩm: G14411

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT SĐT : 0909 072 666 gặp Ms.Như Email: sales@giatothon.com

GHẾ NỆM THƯ GIÃN CAO CẤP 

Sau những giờ làm căng thẳng thì mọi người cần có những khoảng không gian yên tĩnh để thư giãn. Vì thế ghế nệm thư giãn cao cấp ra đời vì mục đích này. Khi bạn đi về nhà mà căn nhà lại bừa bộn và không có một nơi để nghỉ ngơi thì cảm giác thật khó chịu. Nếu bạn có chiếc ghế nệm thư giãn cao cấp này thì bạn sẽ không còn phải lo nữa. 

ghenemthuagian3

Ghế nệm thư giãn cao cấp được thiết kế rất tinh tế và phù hợp với mọi căn nhà. Nhà bạn dù có to hoặc nhỏ thì ghế nệm thư giãn cũng có đủ size cho bạn chọn lựa. Tính năng đặc biệt của chiếc ghế này rất tuyệt vời. Chất liệu ghế được bọc bằng vải lanh mềm và mát. Bên cạnh đó ghế còn một chiếc giường phụ kéo ra bên dưới giúp bạn có thể gác chân lên đó. Đặc biệt ghế nệm thư giãn cao cấp còn có ngăn dự trữ cho bạn để đồ rất tiện lợi. 

ghenemthugiancaocap1

Chúng tôi đã nêu ra một số ưu điểm của ghế nệm thư giãn cao cấp để bạn có thể tham khảo thêm trước khi đặt hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi. Ở đây chúng tôi sẽ có nhân viên trực hằng ngày và tư vấn tận tình nhất cho khách hàng. Bạn không cần phải ngại mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm sẽ được giải đáp. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến công ty chúng tôi ngày nào để nhận được ưu đãi.

GHẾ NỆM THƯ GIÃN CAO CẤP

XEM THÊM: GHẾ NỆM NẰM THƯ GIÃN, GHẾ SOFA THƯ GIÃN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com