GHẾ NẰM NHẬP KHẨU

  • Mã sản phẩm: HTB 06

LH ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT SĐT : 0909 072 666 Ms Như Email: sales@giatothon.com

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí và phát triển của con người cũng tăng lên.  Vì thế, các trung tâm, các nhà hàng khách sạn, các khu resort hay chính trong khuôn viên nhà bạn cũng được thiết kế bể bơi. Và loại sản phẩm nội thất sân vườn không thể thiếu để trang trí đó là GHẾ NẰM HỒ BƠI HỢP KIM NHÔM.

Các Resort lớn gần biển, các nhà hàng sang trọng hay gia đình có thiết kế thêm bể bơi luôn băn khoăn, làm sao để lựa chọn được sản phẩm ghế tắm nắng, ghế nằm thư giãn bên bể bơi vừa đẹp, nằm thoải mái mà lại đảm bảo độ bền khi sử dụng ở không gian ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt nắng, gió, nước biển...

ghế nằm hồ bơi, ghế nằm giá rẻ, ghế tắm nắng hồ bơi, ghế tắm nắng bãi biển

Cấu tạo của ghế được chia làm 2 phần chính :

- Khung hợp kim nhôm được sơn bằng sơn tĩnh điện cao cấp bền đẹp, chống gỉ sét.  - Mặt nằm được ken bởi vải lưới Textilene nhập khẩu siêu bền, thoáng mát.

Sản phẩm được tạo ra để chuyên sử dụng cho các bãi biển với khí hậu nóng, ẩm và oxy hoá

ghế nằm hồ bơi, ghế nằm giá rẻ, ghế tắm nắng hồ bơi, ghế tắm nắng bãi biển, ghế nằm nhập khẩu

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nột thất, ngoại thất, NGÔ GIA PHÁT xin hân hạnh gửi đến Quý khách hàng với giải pháp Ghế nằm hồ bơi hợp kim nhôm hoàn toàn mới và vải lưới Textilene đặc biệt. Những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo về kiểu dáng cũng như công năng,

Ghế nằm hồ bơi hợp kim nhôm hoàn toàn mới và vải lưới Textilene đặc biệt. Nhiều mẫu thiết kế vô cùng độc đáo về kiểu dáng cũng như công năng, hàng xuất khẩu.

ghế nằm hồ bơi, ghế nằm giá rẻ, ghế tắm nắng hồ bơi, ghế tắm nắng bãi biển, giường nằm hồ bơi nhập khẩu

GHẾ NẰM NHẬP KHẨU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com