GHẾ GỖ BĂNG DÀI SÂN VƯỜN

  • Mã sản phẩm: GBD 01

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Mobi: 0909 072 666 Ms.Như

Email: sales@giatothon.com

Nhờ sự sáng tạo không ngừng, dựa trên nhu cầu và tâm lý của khách hàng. Nhà thiết kế nội thất đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng thông minh, đó là GHẾ GỖ BĂNG DÀI SÂN VƯỜN. Giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian nhỏ.

Tiếp xúc với nhiều khách hàng trong quá trình làm việc, chúng tôi được biết đến hoàn cảnh của nhiều người. Người thì có con nhỏ tuổi nghịch ngợm, phá phách nên sử dụng đồ nội thất rất quan tâm đến độ bền và độ an toàn, một số khác lại muốn ngôi nhà mình toát lên được vẻ sang trọng. Nhưng khách hàng đa số là có diện tích nhà khá nhỏ, muốn giải quyết được sự bành chướng diện tích của những chiếc giường truyền thống kia, vừa tiết kiệm diện tích mà còn là nơi để tiếp khách, coi phim, đọc sách…ai mà không thích!

Đồ gỗ trước giờ vẫn được đánh giá là sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhất và ghế gỗ băng dài sân vườn cũng không ngoại lệ, thể hiện được đẳng cấp, mang lại phong thái cho ngôi nhà của bạn.

ghế băng khuôn viên, ghế chờ, ghế băng sân vườn, ghế băng giá rẻ, ghế gỗ băng đẹp

ghế băng khuôn viên, ghế chờ, ghế băng sân vườn, ghế băng giá rẻ, ghế gỗ băng đẹp, ghế băng giá tốt TPHCM

Đặc biệt là NGÔ GIA PHÁT có xưởng riêng chuyên sản xuất các loại bàn ghế gỗ thông, gỗ sồi, cùng các Pallet trang trí nội ngoại thất khác với đội ngũ nhân viên năng động và kỹ thuật chuyên ngành cao. NGÔ GIA PHÁT cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Qúy khách!

GHẾ GỖ BĂNG DÀI SÂN VƯỜN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com