GHẾ DÀI PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI

  • Mã sản phẩm: G14272

LH ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT SĐT : 0909 072 666 Ms Như Email: sales@giatothon.com

GHẾ DÀI PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI 

Thời đại ngày càng tân tiến thì việc hưởng thụ của con người cũng ngày càng cao. Những kì nghỉ dưỡng cũng được nâng cấp lên để có thể phù hợp hơn. Ghế dài phơi nắng ngoài trời cũng là một loại ghế bổ trợ đắc lực. Trong những kì nghỉ đi biển bạn có xu hướng thích phơi nắng. Thì ghế dài phơi nắng ngoài trời sẽ giúp bạn được tăng thêm cảm giác thoải mái và thư giãn hơn. 

ghe-dai-phoi-nang

Ghế dài phơi nắng ngoài trời được làm từ 100% là gỗ cao cấp. Chất lượng của nó thì cực kì bền với mọi tác động của thời tiết. Vì vậy ghế dài phơi nắng ngoài trời rất vững chắc và bền bỉ với thời gian. Bộ ghế dài phơi nắng ngoài trời này thích hợp với tất cả mọi không gian ở ngoài trời. Đặt bên cạnh hồ bơi cũng là một trong những ý tưởng rất tốt. Nó làm tăng tính trang trí và thẩm mĩ hơn cho hồ bơi được trở nên sang trọng hơn.

ghe-dai-phoi-nang1

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy yên tâm khi đặt ghế dài phơi nắng ngoài trời tại công ty chúng tôi. Vì uy tín lúc nào cũng được chúng tôi đưa lên hàng đầu vì lợi ích của khách hàng. 

ghe-dai-phoi-nang3

GHẾ DÀI PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI 0909 072 666

XEM THÊM: GHẾ DÀI PHƠI NẮNG NHỰA MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG GIÁ RẺ, GHẾ NẰM PHƠI NẮNG BẰNG GỖ,

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city MST: 0313943958 Tel: 02862 787 969  – 0909 072 666 Email: sales@giatothon.com - giatothon@gmail.com

BLOGGER: GIATOTHON

TWITTER: GIATOTHON

GOOGLE PLUS: GIATOTHON

FACEBOOK: GIATOTHON