DÙ ĐÔI

  • Mã sản phẩm 20007

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Mobi: 0909 072 666 Ms.Như Email: [email protected]

Trong những ngày hè oi bức, nếu có một chiếc ghế nằm gần hồ bơi để nghỉ ngơi và được che mát bởi chiếc dù thì còn gì thích thú bằng trong dịp hè này. Sản phẩm DÙ ĐÔI của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thoải mái nhất trong suốt quá trình sử dụng.

DÙ ĐÔI, DÙ CHE NẮNG, DÙ NGOÀI TRỜI, DÙ XUẤT KHẨU, DÙ LỆCH TÂM, DÙ HỒ BƠI, DÙ GIÁ RẺ

Với thiết kế ba màu: xanh biển, vàng, xanh chuối, chiếc dù sẽ thật sự nổi bật cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của bạn hay trong một không gian quán cà phê, những chiếc dù đôi xinh xắn như thế này không chỉ làm cho không gian quán trở nên nổi bật mà còn sinh động hơn. Với ba màu này, công ty chúng tôi thiết kế để tạo cơ hội cho bạn có thề lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

DÙ ĐÔI, DÙ CHE NẮNG, DÙ NGOÀI TRỜI, DÙ XUẤT KHẨU, DÙ LỆCH TÂM, DÙ HỒ BƠI, DÙ GIÁ RẺ DÙ ĐÔI, DÙ CHE NẮNG, DÙ NGOÀI TRỜI, DÙ XUẤT KHẨU, DÙ LỆCH TÂM, DÙ HỒ BƠI, DÙ GIÁ RẺ

Có lẽ, khi bạn mới nhìn vào sản phẩm này của công ty chúng tôi, bạn thấy nó có vẻ không vững chắc nếu lỡ đối mặt với những cơn gió lớn. Nhưng thực sự, với thiết kế một trụ lại có hai mái dù thế này là một thiết kế được cách điệu, vô cùng độc đáo và chắc bền, bạn có thề hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

DÙ ĐÔI, DÙ CHE NẮNG, DÙ NGOÀI TRỜI, DÙ XUẤT KHẨU, DÙ LỆCH TÂM, DÙ HỒ BƠI, DÙ GIÁ RẺ

Dù đôi ngoài trời

Đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn cuối cùng dành cho bạn. Khác với những sản phẩm ở trên, sản phẩm này được thiết kế hoa văn tinh tế, nó mang trong mình vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng không kém phần tự nhiên, sang trọng.

DÙ ĐÔI, DÙ CHE NẮNG, DÙ NGOÀI TRỜI, DÙ XUẤT KHẨU, DÙ LỆCH TÂM, DÙ HỒ BƠI, DÙ GIÁ RẺ

Dù đôi hoa văn cách điệu

Làm đẹp cho cuộc sống là phương châm mà công ty chúng tôi hướng tới. Để cuộc sống của bạn cũng như không gian sống trở nên thú vị và đầy màu sắc, hãy đặt mua sản phẩm của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ dành cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

DÙ ĐÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city MST: 0313943958 Tel: 02862 787 969  – 0909 072 666 Email: [email protected] - [email protected]

BLOGGER: GIATOTHON

TWITTER: GIATOTHON

GOOGLE PLUS: GIATOTHON

FACEBOOK: GIATOTHON

Xem thêm Thu gọn