Bộ sofa giả mây

  • Mã sản phẩm: F0078

Chất Liệu: Nhựa mây

Kích Thước:  100*40*68cm, D50cm

Màu Sắc: Trắng ✅Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc
✅Bảo Hành: 1 năm ✅ Gọi 0938 313 666 có giá tốt nhất
✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Đảm bảo đúng chất liệu  ✅Đổi trả sản phẩm bị lỗi 

 

 Sản phẩm ngày nay càng đa dạng, thay đổi phong cách sống là điều thiết yếu cho cuộc sống hiện tại, đem lại sự tươi mới cho khách hàng, những sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp, mà chất lượng rất tốt vừa gây ấn tượng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm vừa giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm bộ sofa nhựa mây cao cấp dưới đây sẽ làm hài lòng quý khách.

sofa-nhua-may-ngoai-troi

 BỘ BÀN GHẾ SOFA NHỰA MÂY CHẤT LƯỢNG CAO sử dụng chất liệu nhựa mây là ưu tiên hàng đầu cho những xu hướng năm nay của đa số khách hàng, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn ở phần khung kim loại cách điện chắc chắn, phủ lớp sơn chống gỉ, giúp cho sản phẩm có thể chịu được tính ăn mòn cao, sợi nhựa mây được tạo ra nhằm đắp ứng thêm độ bền cao hơn so với mây thường, tránh việc bị mốc và đứt mây khi sử dụng.

sofa-nhua-may-ngoai-troi

Như những sản phẩm nhựa mây của hiện tại, BỘ BÀN GHẾ SOFA NHỰA MÂY CHẤT LƯỢNG CAO về vấn đề vệ sinh sản phẩm cũng không cần khó khăn, với nhựa mây khi vị các bụi bẩn và đồ ăn rơi vào chỉ cần phun lớp nước lên và lau là sẽ sạch như mới, không có bị ám mùi và lắng chất bẩn như những sản phẩm với chất liệu hữu cơ hiện tại. đem lại trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

sofa-nhua-may-gia-tot

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0906 672228 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM


Mẫu bàn ghế nhựa giả mây , bàn ghế nhựa mây , bàn ghế nhựa mây thanh lí , SOFA NHỰA GIẢ MÂY , bàn ghế nhựa mây giá rẻ , bàn ghế nhựa mây tp hcm , nội thất bàn ghế mây nhựa , nơi mua bàn ghế mây nhựa , xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa , bàn ghế cafe mây nhựa , bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời.