BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI

Đến với IMART chúng tôi, bạn có thể chọn những sản phẩm BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI chất lượng, giá cả cực kì hợp lý. Liên hệ ngay 0909 072 666 để được tư vấn thêm.  

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI Bạn đang có một ban công đẹp hay sân vườn đẹp đều phụ thuộc vào cách thiết kế và bài trí của mình. Một ban công đẹp, một khu vườn được chăm chút cẩn thận với những sản phẩm có nhiều kiểu dáng, thiết kế lạ, độc đáo sẽ giúp không gian sống nhà bạn thêm tinh tế và hấp dẫn hơn. Đến với IMART chúng tôi, bạn có thể chọn những sản phẩm BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI chất lượng, giá cả cực kì hợp lý. BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ CAO CẤP TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

  • Nhựa wicker thời tiết mọi thời tiết được thiết kế để sử dụng ngoài trời
  • Chống tia cực tím, chịu thời tiết, chống mờ
  • Đệm mật độ cao, làm khô nhanh
  • Lỗ dành cho ô có đường kính đăng lên đến 2 inch
  • Được thiết kế để sử dụng trong cả khí hậu nóng và lạnh
  • Vật liệu tái chế 100%
  • Hầu như không cần bảo trì
  • Kích thước ghế  là 22 inch x 23 inch D x 37 inch
  • Kích thước ghế  18 inch ở x 23 inch D x 37 inch 

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ CAO CẤP Bộ bàn ghế mây có bàn hình chữ nhật với 6 ghế dài thoải mái. Bàn làm bằng mây PE thương mại với khung nhôm chống gỉ. Mây PE có thể tái chế để trở thành sự lựa chọn thân thiện với môi trường. Nó cũng là tia cực tím và kháng bệnh cho phép bạn để nó ở ngoài trời quanh năm. Bao gồm các lỗ đệm và ghế nệm trước khi cắt. BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ CAO CẤP Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm cho mình một bộ sản phẩm ưng ý. BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI của imart nhất định sẽ làm cho bạn hài lòng. Ngoài ra, những sản phẩm của công ty đều có chính sách sữa chữa và bảo hành vô cùng uy tín. Giá tốt hơn nếu bạn mua bàn ghế ngoài trời với số lượng lớn. Rất vui nếu được hợp tác với bạn! BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY HIỆN ĐẠI, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ CAO CẤP BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY ĐẸP HIỆN ĐẠI

XEM THÊM: BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI / DÙ LỆCH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM.
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 223623449, NH Á Châu – Quận 9 – Tp. HCM.
Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666
Mail: sales@giatothon.com