BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC

  • Mã sản phẩm: JLM101

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Mobi: 0938 313 666 Ms.Nhi Email: sales@giatothon.com

 BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI đang được sử dụng vô cùng rộng rãi với số lượng tiêu thụ hầng tăng nhanh chóng, cho thấy nó ngày càng đi vào nét hiện đại, tinh tế, thực dụng và vẫn giữ lại dáng vẻ đồng quê. Có nhiều loại bàn ghế với chất liệu khác nhau nhưng sản phẩm có đặc trung riêng biệt là bộ bàn ghế sắt ngoài trời. Điểm nổi bật là bộ bàn ghế sân vườn làm hoàn toàn bằng sắt rèn nghệ thuật vừa bền vừa đẹp. BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ BÀN GHẾ GANG ĐÚC, BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN CAO CẤP

 Bộ bàn ghế hoàn chỉnh Với bộ bàn ghế này bạn có thể thoải mái kéo dài thời gian trò chuyện sau bữa tối. Bên cạnh đó, để đem lại không gian đẹp đẽ, ấm áp của gia đình, bạn có thể kết hợp thêm bình hoa hay nến.

BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ BÀN GHẾ GANG ĐÚC, BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN CAO CẤP

 Bộ bàn ghế nhôm đúc không gắn nệm

 Những chiếc ghế dựa với HOA VĂN CHẠM TRỖ TINH TẾ NHƯNG MẠNH MẼ, kiểu dáng đucợ cách điệu với những đường nét nhưng vẫn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ BÀN GHẾ GANG ĐÚC, BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN CAO CẤP

 Chi tiết bộ bàn ghế nhôm đúc chi tiết

Đi cùng mẫu ghế nhôm đúc là chiếc bàn được thiết kế uốn lượn tự nhiên có vẽ ngoài thanh lịch mang đến sự thẩm mỹ đi cùng thời gian. Một bộ bàn ghế sắt ngoài trời làm sinh động không gian và ý nghĩa thời gian là điều mà bạn và gia đình mong muốn. BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ BÀN GHẾ GANG ĐÚC, BỘ BÀN GHẾ SẮT RÈN CAO CẤP

 Mặt bàn và hoa văn chi tiết

 Những bộ bàn ghế ngoài trời với chất liệu nhôm đúc là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối với giá cả và chất lượng tốt nhất.

 BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com