BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI

>>> Gọi 0938 313 666 để có giá tốt nhất 
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua số lượng lớn
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả 
Bảo hành 12 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Ngày nay, NGOẠI THẤT CÓ NỆM KÈM THEO rất được ưa chuộng vì sự thoải mái của nó khi sử dụng. Tuy nhiên, do làm bằng vật liệu tự nhiên như gỗ, tre kết hợp với nệm dạng này cần được bảo quản kỹ, tránh ánh nắng trực tiếp, không thể để ở ngoài trời cũng như trong môi trường ẩm ướt.  BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ TRONG NHÀ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, SALON NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI Và ngoại thất giả mây đã khắc phục được các nhược điểm đó. Vật liệu nhựa giả mây có thể chịu được nắng gió tốt, bền bỉ và cũng không kém phần sang trọng. Thay vì phải chọn các loại ghế đá, ghế kim loại thì ghế giả mây, sofa mây nhựa là một sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều  BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ TRONG NHÀ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, SALON NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI Chất dẻo, hay còn gọi là nhựa hoặc polyme, là các hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người.

 BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ TRONG NHÀ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, SALON NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI Chất liệu chính gồm bộ khung kim loại được sơn tĩnh điện và các sợi nhựa cao cấp không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và môi trường.Đặc biệt, việc kết hợp với gối, nệm bộ bàn ghế này mang lại cho người dùng cảm giác thư giản tốt nhất, thích hợp với nhiều tư thế ngồi, nằm và nó có thể nâng đỡ cơ thể cực kì tốt.

 BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI, NỆM GHẾ TRONG NHÀ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, SALON NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI Bộ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI nhựa mây cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với thiết kế kiểu dáng phù hợp với nhiều tư thế ngồi và chất liệu an toàn cho sức khỏe.

Với giá tốt hơn, không có gì là không thể...!

BỘ BÀN GHẾ NỆM NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0938 313 666 
Email: giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com