BÀN GỖ KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

  • Mã sản phẩm: F0084

Chất liệu: Gỗ/ kim loại

Kích thước: D80*H45cm

❗❗Bàn ăn gỗ chúng tôi cung cấp có tất cả các ưu điểm tốt nhất để trở thành một phần trong căn nhà của bạn. Từ những nguyên vật liệu tốt nhất tạo ra sản phẩm với thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp với nhiều không gian sống và giá cả hợp túi tiền. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các không gian và tất cả gia đình Việt Nam.

CẤU TẠO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

❗❗Bàn ăn gỗ đẹp hiện đại của chúng tôi với cấu tạo bao gồm 2 phần chính: phần chân ghế và mặt bàn. Phần chân ghế được thiết kế chắc chắn từ kim loại tốt. Tính chất bền bỉ, rắn chắc từ kim loại sẽ là điểm cộng cho việc chắc chắn liên quan đến chất lượng của bàn gỗ đẹp hiện đại ũng như tính bền của sản phẩm. Gỗ luôn là vật liệu tốt nhất cho việc thiết kế trong nội thất gia đình hay môi trường làm việc. Gỗ là chất liệu thể hiện sự tinh tế, sang trọng giành cho người sử dụng. Vật liệu này cũng cũng có tính bền cao và giá trị sử dụng lâu dài. Những ưu điểm kể trên chúng tôi quyết định đây là vật liệu cho việc thiết kế phần mặt bàn của bàn ăn gỗ.  Chúng tôi kết hợp gỗ và kim loại trong sản phẩm lần này khi cung cấp đến quý khách hàng, thành quả đến quý khách hàng là bàn ghế gỗ với thiết kế sang trọng và giá cực kì ưu đãi.

bàn ghế gỗ phòng ăn

Thiết kế với khung chân bàn bốn chân và nối liền khung cong điều làm tăng thêm sự chắc chắn của sản phẩm mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khung chân bàn được hàn kim loại, trải qua các giai đoạn thiết kế, đo đạc, mài dũi kỹ lưỡng với bàn tay của những công lành nghề nhất mới có tạo ra khung chân kim loại cứng cáp nhưng vẫn giữ an toàn, lại tiết kiệm không gian. Lớp sơn tĩnh điện màu đồng với mục đích chính là bảo vệ cho chất kim loại bên trong cũng như làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian. Phần mặt bàn với 100% gỗ với diện tích lớn đủ không gian cho việc ăn uống của gia chủ cũng như không gian họp của công ty.  

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VÀ VIỆC VỆ SINH

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm bàn gỗ hiện đại giá tốt là chúng tôi cung cấp sản phẩm với nhiều kích thước và thiết kế theo yêu cầu và tùy thuộc vào không gian mà gia chủ yêu cầu. Quý khách hàng có thể yêu cầu bàn ghế dài từ 2-3 khung kim loại hay bàn gỗ tròn hoặc bàn ghế ăn gỗ nhỏ tùy theo ý muốn và không gian mà quý khách yêu cầu. Bộ bàn gỗ này quý khách có thể đặt ở không gian phòng ăn của gia đình, không gian làm việc trong công ty hay góc quán cà phê. Bàn gỗ thích hợp cho từ 4 người ngồi mà vẫn vừa đủ không gian. Phù hợp với việc họp, team work hay đơn giản là một bữa ăn của đại gia đình lớn.

bàn ăn ghế gỗ đẹp hiện đại

❗❗Quý khách hàng lưu ý, để giữ được màu sắc nguyên thủy của gỗ gần thường xuyên lau chùi, tránh làm nước hay gây ẩm mốc ở mặt bàn, điều này dễ gây hư hại đến với sản phẩm. Liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ HOTLINE: 0938 313 666
???? Mail: 
giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn gỗ đẹp, bàn ghế ăn gỗ giá rẻ, bàn ghế ăn gỗ cao cấp, bàn ghế ăn bằng gỗ, bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp, bàn ghế ăn gỗ cao su, thanh lý bộ bàn ghế ăn gỗ, bàn ghế ăn nên dùng gỗ gì, bàn ghế gỗ dùng cho quán ăn, bàn ghế ăn gỗ đẹp hiện đại, bàn ghế ăn gỗ đơn giản, bàn ghế ăn gỗ hiện đại, bộ bàn ghế ăn gỗ gấp, bàn ăn gỗ không ghế, bàn ghế ăn gỗ nhỏ, bàn ghế gỗ phòng ăn, bàn ghế gỗ phòng ăn giá rẻ, 


Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên , bàn ghế ăn gỗ đẹp , bàn ghế ăn gỗ giá rẻ , bàn ghế ăn gỗ cao cấp , bàn ghế ăn bằng gỗ , bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên , bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp , bàn ghế ăn gỗ cao su , thanh lý bộ bàn ghế ăn gỗ , bàn ghế ăn nên dùng gỗ gì , bàn ghế gỗ dùng cho quán ăn , bàn ghế ăn gỗ đẹp hiện đại , bàn ghế ăn gỗ đơn giản , bàn ghế ăn gỗ hiện đại , bộ bàn ghế ăn gỗ gấp , bàn ăn gỗ không ghế , bàn ghế ăn gỗ nhỏ , bàn ghế gỗ phòng ăn , bàn ghế gỗ phòng ăn giá rẻ