BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI TINH TẾ

Đăng bởi Giatothon.com - 05/03/2019

Trong thời đại vật chất đi trước này, con người luôn luôn bận rộn đi làm, bận rộn kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính vì vậy, điều nhỏ nhoi nhất chính là hãy cùng những người thân trong gia đình một bữa ăn nhỏ ngoài trời, chắc chắn sẽ rất vui. Đồng hành cùng với điều nhỏ nhoi ấy chính là BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI TINH TẾ của IMART chúng tôi.

ban-ghe-go-ngoai-troi-hien-dai-tinh-te Sản phẩm của IMART chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu với số lượng lớn. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm luôn luôn là tốt nhất. Với sự tiện dụng, bền bỉ lại có tính thẩm mĩ BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI TINH TẾ đã mang lại cho IMART rất nhiều điều. Một trong những điều đó chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với mặt hàng của chúng tôi. ban-ghe-go-ngoai-troi-hien-dai-tinh-te-1 MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

– Chất liệu: Gỗ cứng

– Kích thước ghế: 16 inch x 23 inch x 36 inch

– Kích thước bàn: 47 inch x 28 inch x 30 inch

– Gía cạnh tranh với số lượng nhiều

– Bảo hành 12 tháng

– Chống thời tiết, bảo vệ khỏi tia UV

ban-ghe-go-ngoai-troi-hien-dai-tinh-te-2 Đến với Gía tốt hơn chúng tôi, bạn sẽ tìm được cho mình những bộ sản phẩm độc nhất, chất lượng nhất và giá cả cực kì phải chăng. Với số lượng nhân viên lớn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội-ngoại thất chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sản phẩm như mong đợi. ban-ghe-go-ngoai-troi-hien-dai-tinh-te-3

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0906 672228 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM