BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY CAO CẤP

  • Mã sản phẩm: G14121

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT SĐT : 0909 072 666 gặp Ms.Như Email: sales@giatothon.com

BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY CAO CẤP

Ngày nay những sản phẩm từ mây, tre, nứa không chỉ phổ biến trong nước mà cả ngoài nước. Cùng với sự thịnh hành của xu hướng trang trí nội thật tối giản nhưng vẫn mang nét hiện đại. Nhưng vẫn phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng. Xu hướng sử dụng mây tre để kết hợp với chất liệu khác như đồng, sắt. Đó là lí do bàn ghế cafe nhựa mây cao cấp ra đời.

banghecafenhuamaycaocap1

banghecafenhuamaycaocap4

Từ đó tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo của dân tộc Việt Nam. Với đặc trưng của sợi mây là vật liệu đến từ thiên nhiên, thì ngoài độ bền theo thời gian. Sản phẩm bàn ghế cafe nhựa mây cao cấp sẽ rất bền bỉ theo thời gian. Nhưng nhược điểm của nó là có hạn là hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm. Công ty chúng tôi sẽ khắc phục được điểu đó.

banghecafenhuamaycaocap2

Sản phẩm bàn ghế cafe  nhựa mây cao cấp  được làm bằng chất liệu mây nhựa ngoại nhập tại Indonesia. Với kết cấu chất liệu khung sườn đa dạng như: inox, thép chống gỉ. Độ bền của bàn ghế cafe nhựa mây cao cấp có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bởi có hoạt chất kháng tia UV có trong sợi nhựa mây chống thấm.

banghecafenhuamaycaocap6

Bàn ghế cafe nhựa mây cao cấp với chất liệu kính cường lực và miếng nệm cao cấp. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho các dự án kinh doanh quán cafe. Đặc biệt là sản phẩm bàn ghế cao cấp hợp khi bố trí ở phòng khách, sân vườn. Sử dụng bàn ghế nhựa mây độ bền cao và khả năng chống thời tiết cao. Bên cạnh đó bàn ghế nhựa mây cao cấp không bị ẩm mốc và rất dễ dàng vệ sinh. Màu sắc rất đa dạng và những màu trung tính dễ sử dụng và phù hợp với nhiều không gian.

banghecafenhuamaycaocap5

Sản phẩm bàn ghế cafe nhựa mây cao cấp này của chúng tôi rất đảm bảo chất lượng. Vì được làm từ nghệ nhân lành nghề, cần cù sáng tạo sẽ cho ra sản phẩm tốt. Công ty đã nhập khẩu mây PE và kiểm tra chất lượng trước khi làm thành phẩm. Vì vậy  bạn có thể yên tâm và tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác khi đến trực tiếp.

BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY CAO CẤP

XEM THÊM: BÀN GHẾ SALON NHỰA MÂY, BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM.
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 223623449, NH Á Châu – Quận 9 – Tp. HCM.
Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666
Mail: sales@giatothon.com