Ghế nhựa cao cấp 01

  • Mã sản phẩm: F0049

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: Trắng

Ghế nhựa sản phẩm tưởng chừng cũ, hết thời nhưng đó chỉ là suy nghĩ mới dây của bạn khi chưa tận mắt nhìn thấy những sản phẩm ghế nhựa dựa lưng của chúng tôi. Sản phẩm ghế nhựa dựa lưng cao cấp lần này của chúng tôi đã quay lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đủ những thông tin về ghế nhựa này và lí do tại sao chúng tôi khẳng định như vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ghế nhựa dựa lưng cao cấp của chúng tôi tất nhiên được sản xuất từ loại nhựa tốt nhất vơi sdaya chuyền sản xuất và công nghệ sản xuất tốt nhất ở thời điểm hiện đại. Thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã là một trong những điểm cộng lớn của sản phầm lần này mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Sau quy trình sản xuất sẽ đến giai đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm để chắc chắn rằng sản phẩm ghế nhựa dựa lưng đến với tay khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng kích thước của sản phẩm như sau:

❌❌Kích thước: 545 x 535 x 800 mm

❌❌Trọng lượng: 3.2 kg

Về màu sắc, quý khách có thể chọn lựa màu sắc nguyên bản là màu trắng hoặc nổi bật hơn, sáng tạo hơn là những màu sắc khác nổi bật và tùy vào sở thích của quý khách hàng.

ghế nhựa tựa lưng

❌❌Nếu còn lo lắng vì nhựa sẽ gây ra ô nhiễm môi trường thì hãy loại bỏ suy nghĩ đó, chúng tôi cam kết đây là loại nhựa thân thiện với môi trường, ý thức được bảo vệ môi trường từ một công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất chúng tôi luôn cố gắng đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hằng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm địa chỉ mua các sản phẩm nội, ngoại thất với vật liệu thân thiện với môi trường qua 2 websiste: banghegiatot.compoolcenter.vn. Quay trở lại với ghế nhựa dựa cao cấp của chúng tôi, tính bền bỉ theo năm tháng của nhựa sẽ bảo đảm tuổi thọ cao nhất của sản phẩm mặc cho là thời tiết hay không gian khắc nghiệt nài khác.

❌❌Bàn về thiết kế của ghế nhựa dựa cao cấp, chúng ta có thể thấy đây là thiết kế cổ điển, nhưng thay đổi trong thiết kế bo lưng, ôm trọn lưng của người ngồi tăng thêm phần thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi. Tất cả trong sản phẩm đều tạo ra sự chắc chắn và êm ái nhất cho người sử dụng.

ghế nhựa thấp

❌❌Ghế nhựa dựa cao cấp có thể đặt trong nhà, ban công hay ở sân vườn, kết hợp từ 3 – 4 chiếc ghế cộng thêm 1 chiếc bàn là có thể thay đối không gian ăn uống vào ngày cuối tuần cho gia đình mà không cần mang vác những bộ bàn ghế nặng rĩu ra vườn. Rất thuận lợi mà vẫn giữ được sự hiện đại, tối giãn của nhịp sống hiện đại.

Cuối cùng lưu ý việc lau chùi và vệ sinh. Nên vệ sinh bằng cách lau chùi hoặc rửa ghế vì đây là nhựa cao cấp nên không cần quá phức tạp trong khâu vệ sinh sản phẩm. Ngoài ghế nhựa dựa của chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm ghế nhựa cao cấp,ghế nhựa thấp,ghế nhựa cao, ghế nhựa tựa lưng,ghế nhựa xếp,ghế nhựa giả mây,mua ghế nhựa cao,mua ghế nhựa giá rẻ…. với giá tốt nhất và chất lượng cao. Mua ngay sản phẩm bằng cách nhắn tin vào box chat hoặc liên hệ 0938 313 666 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ HOTLINE: 0938 313 666
???? Mail: 
giatothon@gmail.com – sales@giatothon.com

 TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

ghế nhựa cao cấp,ghế nhựa thấp,ghế nhựa cao, ghế nhựa tựa lưng,ghế nhựa xếp,ghế nhựa giả mây,mua ghế nhựa cao,mua ghế nhựa giá rẻ, ghế nhựa bàn ăn, ghế nhựa bao nhiêu tiền, ghế nhựa băng dài,ghế nhựa chân sắt, ghế nhựa café, ghế nhựa có tựa lưng, ghế nhựa dựa


ghế nhựa cao cấp , ghế nhựa thấp , ghế nhựa cao , ghế nhựa tựa lưng , ghế nhưa xếp , ghế nhựa giả mây , mua ghế nhựa cao , mua ghế nhựa giá rẻ , ghế nhựa bàn ăn , ghế nhựa bao nhiêu tiền , ghế nhựa băng dài , ghế nhựa chân sắt , ghế nhựa cafe , ghế nhựa có tựa lưng , ghế nhựa dựa